Coupon gia hạn Tên miền, Hosting tại GoDaddy – Giảm lên tới 30%

Bên cạnh nhu cầu đăng ký mới, hàng năm chúng ta đều phải tốn một số tiền không hề nhỏ để gia hạn dịch vụ sử dụng ở GoDaddy như domain, hosting, email… Để níu chân khách hàng, nhà cung cấp này thỉnh thoảng cũng tung ra vài coupon giảm giá khi gia hạn.
Coupon GoDaddy gia hạn tên miền

Một số coupon giảm giá gia hạn tên miền chỉ dùng được với một số account nhất định. Tuy nhiên, các bạn hãy cứ lần lượt thử dùng xem sao, không được thì ta chuyển qua coupon khác.

Coupon gia hạn Tên miền ở GoDaddy

Những coupon gia hạn tên miền bên dưới chỉ áp dụng với một số tài khoản nhất định, nếu bạn không dùng được hãy chuyển qua coupon gia hạn khác hoặc dùng thủ thuật chuyển currency sang INR

Coupon Mô tả
Giảm giá 20% gia hạn tên miền
Giảm giá 30% gia hạn tên miền

Không phải ai cũng sử dụng được các mã giảm giá trên, mình cũng chưa rõ nguyên nhân nữa. Tuy nhiên, nếu không dùng được, bạn vẫn có thể tiết kiệm tiền khi gia hạn bằng cách dùng thủ thuật đổi currency sang INR. Gia hạn tên miền .COM giá 699Rs tương đương khoảng 10.7$, giảm 27%.

Coupon gia hạn Hosting ở GoDaddy

Coupon Mô tả
Giảm giá 20% gia hạn hosting
Giảm giá 30% gia hạn hosting

Nếu muốn tìm coupon đăng ký mới domain/hosting, các bạn hãy lấy trong bài viết tổng hợp coupon GoDaddy hàng tháng, tiết kiệm lên tới 35%.

Truy cập vào GoDaddy tại đây.

Mình sẽ bổ sung thêm coupon gia hạn của GoDaddy trong bài viết này, các bạn hãy giữ lại link bài viết để lấy khi cần gia hạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *