Đăng ký ngay Tên miền chỉ từ 0.5$/năm tại Name.com

Name.com sáng nay đã tung ra chương trình khuyến mại dịp Black Friday & Cyber Monday 2017, giảm giá một loạt tên miền, chỉ còn từ 0.5$/năm, trong đó có cả .COM nhé.

Tương tự như năm ngoái, thứ 6 tuần này Name.com sẽ không chạy chương trình Happy Hour mà thay vào đó là chuỗi ngày ưu đãi cho một loạt tên miền như: .BIZ, .PRO, .SHOP, .CLUB, .ORG… và cả .COM. Chương trình sẽ bắt đầu vào khoảng 2h chiều ngày 24/11/2017 theo giờ Việt Nam.

Update: Chương trình khuyến mại đã chính thức BẮT ĐẦU.

Khi đăng ký bạn chỉ cần sử dụng coupon code bên dưới, đăng ký được tối đa 10 tên miền/account.

Nhấn vào nút dưới đây để nhận mã giảm giá

Tên miền chỉ từ 0.5$/năm

***Ưu đãi chỉ áp dụng cho đăng ký mới, năm đầu tiên. Thanh toán được bằng cả tài khoản PayPal lẫn thẻ Visa/Master. Khuyến mại sẽ kết thúc vào 13h59 ngày 28/11/2017 theo giờ Việt Nam.

Danh sách tên miền nằm trong chương trình khuyến mại như sau:

Giá ưu đãi Tên miền
0.50$ .XYZ
0.99$ .CLICK, .CLUB, .EMAIL, .LINK, .LIFE, .LIVE, .LTD, .PRO, .ROCKS, .SHOP, .SOCIAL, .SOLUTIONS, .SPACE, .TODAY, .WORLD
1.49$ .FORSALE, .GAMES, .GURU, .MARKET, .ONLINE, .SALE, .WEBSITE
1.99$ .BIZ, .DESIGN, .SITE, .TECH, .US
2.99$ .CO, .FUN
3.99$ .COM, .STORE
4.99$ .ORG
5.99$ .ART
8.99$ .NYC

Đây đều là các mức giá gần như rẻ nhất trên thế giới nên các bạn hãy tranh thủ đăng ký vài em .COM và vài em .CLUB, .PRO hay .SHOP để làm site vệ tinh nhé.

Khi đăng ký bạn hãy bỏ Privacy ra, sau khi đăng ký xong domain thì order và dùng coupon code PRIVACYPLEASE sẽ được chức năng ẩn thông tin tên miền miễn phí.

Ưu đãi cho Black Friday đang dần được các nhà cung cấp tung ra, các bạn nhớ thường xuyên theo dõi bài tổng hợp các khuyến mại HOT Black Friday 2017 để cập nhật thông tin kịp thời.

Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *