Đăng ký SSL tại Namecheap chỉ với 2.87$ năm đầu tiên

Với thủ thuật mình dưới thiệu trong bài post này, bạn cũng có thể mua chứng chỉ SSL với giá rẻ tại Namecheap, giá đặc biệt chỉ từ 3.05$ 2.87$/năm.

PositiveSSL gía 2.87$ tại Namecheap

PositiveSSL gía 2.87$ tại Namecheap

Như thường lệ khi đăng ký Comodo PositiveSSL sẽ mất 9$/năm sử dụng, nếu bạn đăng ký cùng lúc 3 năm thì vẫn là 8.95$/năm là giá rẻ nhất. so với mua domain thì bạn phải trả tiền cao hơn

Để khuyến khích những khách hàng đăng ký mới các chứng chỉ SSL, Namecheap đặc biệt cung cấp giá ưu đãi chỉ 1.99$ trong trường hợp mua kèm với 1 sản phẩm/dịch vụ bất kỳ như danh sách ở đây.

Tên miền .INFO  hiện tại đang được giảm giá chỉ còn 0.88$/năm, nên khi mua cùng Comodo PositiveSSL sẽ được giá rất rẻ chỉ 2.87$/năm mà thôi. Bạn cũng có thể tham khảo một số loại tên miền khác, cũng có giá 0.88$ như .ONLINE,  .PRO, .CLUB… nhưng vì có thêm 0.18$ phí ICANN nên giá cuối cùng sẽ là 3.05$.

Để mua được Domain + SSL tại Namecheap với giá chỉ 2.87$/năm, các bạn hãy thực hiệncác bước như sau:

Bước 1. Truy cập vào Namecheap, đăng ký 1 tên miền .INFO.

Đăng ký tên miền .info của namecheap

Đăng ký tên miền .info của namecheap

Bước 2. Trong trang Cart, bạn sẽ thấy thông tin khuyến mại PositiveSSL 1.99$ như bên dưới, click vào nút +.

Đăng ký PositiveSSL giá 1.99$

Đăng ký PositiveSSL giá 1.99$

Bước 3. Không cần dùng thêm coupon nào, tổng giá trị phải thanh toán lúc này chỉ là 2.87$ cho 1 tên miền .INFO, 1 chứng chỉ SSL và 1 năm free WhoisGuard. Tiếp theo chỉ cần thanh toán là xong.

PositiveSSL giá 2.87$ tại Namecheap

PositiveSSL giá 2.87$ tại Namecheap

Lưu ý: Nên tắt hết các chức năng gia hạn tự động – AUTO-RENEW đi.

Update 11/1: Tình cờ đăng ký tên miền .INFO tại Namecheap thấy phí ICANN bằng 0 luôn, tiết kiệm được thêm 0.18$ khi mua kèm chứng chỉ SSL. Nên chọn tên miền .INFO để được giá rẻ nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *