DigitalOcean hợp tác với Bitnami, tặng miễn phí 10$ dùng thử

DigitalOcean vừa thông báo chính thức hợp tác với Bitnami. Giờ đây các bạn có thể dễ dàng deploy hơn 120 ứng dụng nhanh chóng trên DigitalOcean mà không cần phải biết nhiều kiến thức về VPS nữa.

DigitalOcean Bitnami

Sử dụng Bitnami cũng tương tự như Softaculous trên Shared Hosting vậy, bạn chỉ cần lựa chọn ứng dụng muốn cài là mọi thứ sẽ được tự động cài và cấu hình trên DigitalOcean, không cần phải biết VPS là cái gì nữa laugh

Hiện tại Bitnami đang hỗ trợ hơn 120 ứng dụng, những app phổ biến như WordPress hay Joomla thì chắc chắn có rồi.

Bitnami Application

Việc hợp tác với Bitnami là một hướng đi rất chuẩn của DigitalOcean, nó giúp cho những người dùng amateur cũng có thể sử dụng được VPS dễ dàng. Có thể trong thời gian tới, Vultr cũng sẽ tìm cách hợp tác với một bên tương tự như Bitnami, thay vì tự tạo các Oneclick-Application như hiện nay.

Nhân dịp trở thành partner với Bitnami, DigitalOcean có tung ra coupon tặng 10$ miễn phí dùng thử VPS cho tài khoản mới. Nhấn nút bên dưới để nhận coupon code và đăng ký ngay nhé.

Coupon tặng 10$ miễn phí dùng thử VPS

Các bước tạo VPS sử dụng application có sẵn của Bitnami:

Từ giờ trở đi, bạn có thể deploy một ứng dụng bất kỳ trên Bitnami sử dụng tài khoản DigitalOcean đã liên kết.

P/s: việc đăng ký tài khoản ở DigitalOcean giờ khá lằng nhằng, bạn phải cung cấp nhiều thông tin để verify. Tuy nhiên, hãy kiên nhẫn làm theo nhé, DigitalOcean đáng dùng đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *