Giảm giá 40% Hosting và free tên miền đi kèm có tại DreamHost

Giảm giá 40% Hosting là chương trình khuyến mại của DreamHost giờ chỉ còn 5.78$/ tháng. Ngoài ra bạn được tặng miễn phí 1 tên miền .NET, .ORG, .COM hoặc .INFO đi kèm.

DreamHost là một nhà cung cấp rất lâu đời trên thế giới bạn đã biết chưa? Tại đây chỉ có một gói shared hosting duy nhất không giới hạn băng thông, dung lượng, add-on domain và email address.

Giảm giá 40% Hosting và free tên miền
Giảm giá 40% Hosting và free tên miền

Bản thân mình đã sử dụng DreamHost từ lâu trước khi chuyển lên VPS. Chất lượng hosting ở đây không chê vào đâu được, uptime gần như 100%. Trong quá trình sử dụng rất ít khi thấy hosting có vấn đề không thể truy cập được.

DreamHost đang sử dụng ổ cứng SSD, hỗ trợ rất tốt cho WordPress. Được WordPress.org giới thiệu chính thức ở trên website luôn. IP của mỗi tên miền add vào khác nên rất tốt cho SEO làm site vệ tinh. Trong control panel có một số chức năng đặc biệt hỗ trợ kèm theo như Let’s Encrypt, SVN

Ngoài ra, đặc biệt nữa của DreamHost là mỗi tên miền add vào hosting có IP khác nhau, và cũng có thể khác cả class C. Nó rất phù hợp để làm hệ thống cho site vệ tinh.

Hiện tại DreamHost đang có chương trình khuyến mãi giảm giá 40% Hosting trong năm đầu tiên để bạn trải nghiệm chất lượng dịch vụ tại đây.

Nhấn nút bên dưới để lấy Coupon giảm giá 40% Hosting


***Bạn phải sử dụng thẻ Visa/Master lúc đầu thanh toán. Sau đó mới dùng được PayPal.

Tên miền có đuôi .COM/.NET/.ORG hoặc .INFO sẽ được miễn phí. Bạn có thể đăng ký ngay hoặcsau khi đăng ký Hosting đều được.

Nếu có vấn đề gì trong lúc thanh toán, hãy liên hệ support của chúng tôi ngay để được hỗ trợ.

Chúc bạn thành công!

4 thoughts on “Giảm giá 40% Hosting và free tên miền đi kèm có tại DreamHost

  1. Pingback: Black Friday giảm giá 50% Hosting chỉ có tại DreamHost

  2. Pingback: DreamHost giảm giá 60% Holiday Savings, Free tên miền đi kèm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *