Hawk Host giảm tới 70% toàn bộ Hosting, chỉ từ 0.89$/tháng, có coupon trọn đời

Bỏ qua Giáng sinh, Hawk Host năm nay chỉ tung ra loạt coupon giảm giá cho dịp Boxing Day – Ngày tặng quà, giảm tới 70% toàn bộ hosting như một lời tri ân tới toàn bộ khách hàng.

Các coupon sẽ chỉ có hiệu lực từ nay cho tới 12h59 ngày mai, 28/12/2017 theo giờ Việt Nam với 2 mức giảm tương tự như đợt Black Friday và Cyber Monday; áp dụng khi đăng ký mới toàn bộ các gói hosting: Shared, Reseller, Semi-Dedicated và VPS Hosting. Cụ thể như sau:

  • Giảm giá lên tới 70% hóa đơn thanh toán đầu tiên, hoặc
  • Giảm giá lên tới 55% trọn đời

Coupon trọn đời là coupon giảm giá cả khi đăng ký mới lẫn gia hạn sau này. Thông thường, các nhà cung cấp Web Hosting chỉ có coupon giảm giá hóa đơn đầu tiên mà thôi, không có coupon trọn đời như Hawk Host.

Với mức giảm 1 lần – 70%, giá hosting chất lượng ở Hawk Host sẽ chỉ còn từ 0.89$/tháng mà thôi. Nên đăng ký với thời gian 2 hoặc 3 năm để tiết kiệm được nhiều nhất. Còn nếu bạn xác định sử dụng lâu dài thì hãy ưu tiên chọn coupon giảm giá trọn đời để sau này gia hạn cũng được giá rẻ nhé.

Coupon khuyến mại Shared Hosting

Nên chọn location Hong Kong hoặc Singapore, sẽ cho tốc độ rất nhanh về Việt Nam và hạn chế ảnh hưởng mỗi đợt đứt cáp quang biển.

Shared Hosting có giới hạn tài nguyên tương tự nhau, không giới hạn số lượng tên miền sử dụng, tuy nhiên bạn cần cân nhắc dung lượng giữa 2 gói (10GB và Không giới hạn) để đăng ký.

Nhận Coupon – Giảm giá 70% hóa đơn thanh toán đầu tiên Shared Hosting, chỉ còn từ 0.89$/tháng
Nhận Coupon – Giảm giá 55% trọn đời Shared Hosting

Coupon khuyến mại Reseller Hosting

Reseller Hosting có giới hạn tài nguyên server tương tự như những gói Shared Hosting, tuy nhiên điểm khác biệt là bạn có thể chia nhỏ một gói ra thành nhiều gói khác với account cPanel riêng biệt để chia sẻ cho người khác cùng dùng hoặc đem bán lại.

Chỉ duy nhất Hawk Host là có Reseller location Singapore, nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng Reseller thì Hawk Host là lựa chọn tốt nhất.

Nhận Coupon – Giảm giá 60% hóa đơn thanh toán đầu tiên Reseller Hosting, chỉ còn từ 5.19$/tháng
Nhận Coupon – Giảm giá 50% trọn đời Reseller Hosting

Coupon khuyến mại Semi-Dedicated Hosting

Semi-Dedicated là những gói Shared Hosting có cấu hình cao hơn, trâu bò hơn, chịu tải tốt hơn, phù hợp với những site có lượng truy cập vừa và cao. Có location Singapore cho bạn lựa chọn sử dụng.

Nhận Coupon – Giảm giá 70% hóa đơn thanh toán đầu tiên Semi-Dedicated Hosting, chỉ còn từ 4.79$/tháng
Nhận Coupon – Giảm giá 55% trọn đời Semi-Dedicated Hosting

Coupon khuyến mại VPS Hosting

Nếu muốn dùng VPS, mình khuyến khích sử dụng ở các nhà cung cấp chuyên về cloud server nổi tiếng thế giới như Vultr hay DigitalOcean. Hawk Host chuyên về Shared Hosting hơn.

Nhận Coupon – Giảm giá 60% hóa đơn thanh toán đầu tiên VPS Hosting, chỉ còn từ 7.2$/tháng
Nhận Coupon – Giảm giá 45% trọn đời VPS Hosting

**Thanh toán được bằng thẻ Visa/Master hoặc PayPal. Áp dụng cho cả tài khoản cũ và mới.

Hiện tại, Hawk Host có 7 location: Hong Kong, Singapore, Los Angeles, Amsterdam, Dallas, Washington và Toronto; nên ưu tiên chọn location Hong Kong, có tốc độ về Việt Nam rất nhanh, không lo đứt cáp. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn thêm Singapore hoặc Los Angeles. Tham khảo thêm bài đánh giá các nhà cung cấp hosting nên dùng.

>> Truy cập vào Hawk Host tại đây.

Lưu ý:

  • Mỗi khách hàng chỉ dùng được một coupon một lần duy nhất
  • Khuyến mại không áp dụng cho các dịch vụ cũ (nâng cấp, gia hạn).
  • Hóa đơn chưa thanh toán sẽ bị hủy sau 96 giờ.

Chúc các bạn vui vẻ!

Update: Có lẽ chương trình khuyến mại đã thực sự kết thúc laugh.

Cập nhật 4 tháng trước

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *