Hawk Host mở thêm location Hong Kong, đăng ký ngay

Thật không thể tin nổi, không có bất kì thông tin gì trước, đùng một cái Hawk Host thông báo mở thêm location Hong Kong. Quá tuyệt vời.

Hong Kong

Trước đây Hawk Host có Shared Hosting ở location Singapore, thêm location Hong Kong này thì bá đạo ở thị trường Châu Á luôn. 2 location này lúc nào cũng có nhu cầu sử dụng rất cao.

Tương tự như 5 location trước, hosting ở Hong Kong của Hawk Host cũng hỗ trợ free memcached server, free chứng chỉ SSL Let’s Encrypt.

Nhân sự kiện ra mắt này, Hawk Host có tung ra coupon giảm giá 30% trọn đời hosting, các bạn hãy nhấn nút bên dưới để lấy coupon code và đăng ký ngay nha:

hklaunch2016Coupon giảm giá 30% trọn đời hosting Hong Kong

Coupon này đã hết hạn nên các bạn hãy lấy coupon khác trong bài tổng hợp coupon Hawk Host nhé, có giảm giá 30% trọn đời hoặc giảm giá 40% hóa đơn đầu tiên đang là tốt nhất.

***Thanh toán được bằng PayPal hoặc thẻ Visa/Master.

Do location này mới tinh nên chưa có nhiều khách hàng đăng ký sử dụng, server sẽ ngon đó.

Trong thời buổi đứt cáp AAG xảy ra liên tục như thế này thì Hong Kong là một lựa chọn vô cùng tốt do không bị ảnh hưởng. Canh Me hiện đang sử dụng ở location này.

Sau khi sử dụng coupon code, gói hosting thấp nhất ở Hawk Host còn rất rẻ, chỉ 33.52$/năm mà thôi, tính ra là 2.79$/tháng:

Mua hosting Hawk Host o Hong Kong

Test Network

Hostname / Test IP: hkg.hawkhost.com | 119.81.246.250
10Mb Test File
100Mb Test File
Start Speed Test Now

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *