[HOT] StableHost giảm 70% trọn đời cho location Singapore

Một trong những siêu khuyến mại được mong chờ nhất trên Canh Me vừa xuất hiện vào sáng nay – gói hosting chất lượng với location Singapore của StableHost đang được giảm 70%, trọn đời.

Trong thời gian này, khi đăng ký bất kỳ gói Starter hay Pro Web Hosting nào và sử dụng coupon bên dưới, bạn sẽ nhận ưu đãi giảm luôn 70% trọn đời, áp dụng cả gia hạn sau này

[el5913e86b0f180 title=”Nhận Coupon” link=”https://chiasecoupon.net/hosting/stablehost” code=”50OFFYEAR1“]

Bảng giá WEB HOSTING sau khi sử dụng coupon như sau:

STARTER :1.05$

PRO : 2.25$

**Giá áp dụng khi đăng ký gói hosting 3 năm.

Ngoài ra, một ưu đãi hết sức quan trọng nữa dành cho các khách hàng cũ của StableHost, đó là hỗ trợ di chuyển hosting về location Singapore hoàn toàn FREE. Chỉ cần gửi email yêu cầu tới support với tiêu đề Free migration là được.

Lưu ý:

  • Thanh toán được với tài khoản PayPal hoặc thẻ Visa/Master.
  • Trước khi thanh toán bạn hãy bỏ tính năng SSH Access (mất phí 2.5 USD) vì không cần thiết.
Chương trình tặng MIỄN PHÍ tên miền .COM, .NET, .ORG, .BIZ hoặc .INFO kèm theo gói PRO web hosting vẫn còn hiệu lực. Nếu đăng ký bạn nhớ lựa chọn thêm domain trước khi thanh toán nha.
Trong trường hợp cần đăng ký các gói hosting khác, mời các bạn tham khảo bài viết tổng hợp các mã giảm giá của StableHost tại đây.

StableHost từ cuối năm 2018 luôn quan tâm tới thị trường châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Không chỉ khôi phục location Singapore, nhà cung cấp này còn liên tục tung ra ưu đãi lớn để khuyến khích khách hàng quay trở lại. Khi có location Singapore rồi, StableHost đã quay trở lại danh sách những hosting chất lượng cao mà Canh Me khuyên dùng, các bạn không nên bỏ lỡ nha.

Chúc các bạn một ngày làm việc hiệu quả!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *