Namesilo tăng thời gian khuyến mại .INFO và .PRO tới tháng 06/2018

Một tuần trước Black Friday, các nhà cung cấp liên tục cập nhật thêm các ưu đãi nhá hàng. Bên cạnh Namecheap, Porkbun, NameSilo hôm nay cũng có thông báo mới. 

Theo đó, chương trình khuyến mại giảm giá mạnh cho tên miền .INFO và .PRO diễn ra từ trước đó sẽ được gia hạn thêm tới tận giữa năm sau, kéo dài hết ngày 30/6/2018.

Bạn vẫn có thể yên tâm đăng ký không giới hạn 2 loại tên miền này với giá lần lượt như sau:

  • Tên miền .INFO chỉ 2.69$/năm.
  • Tên miền .PRO còn 3.99$/năm.

Cộng thêm với việc MIỄN PHÍ trọn đời dịch vụ ẩn thông tin cùng giá gia hạn hợp lý, đây đúng là mức giá thấp nhất trên thị trường cho cả 2 loại tên miền này rồi.

>> Tới trang đăng ký ngay tại đây.

Lưu ý: Nếu chưa từng sử dụng coupon giảm 1$ – BYEDADDY khi đăng ký/transfer tên miền tại NameSilo, bạn sẽ có thể mua được 01 tên miền .INFO, .PRO với giá lần lượt chỉ 1.69$ và 2.99$.

Nếu bạn đang chờ đợi 1 sự bùng nổ lớn từ khuyến mại tuần sau của NameSilo thì mình sẽ nhắc lại ưu đãi Black Friday năm ngoái của nhà cung cấp này.

Năm ngoái, NameSilo chỉ giảm giá cho tên miền .COM, áp dụng cho cả đăng ký và transfer với mức giảm không đáng kể so với các nhà cung cấp khác, lần lượt là 6.99$ và 7.55$. Với một bạn thì khuyến mại transfer tên miền .COM này cực hữu ích, có thể năm nay cũng sẽ lặp lại tương tự. Nên hãy chú ý canh me nhé, năm ngoái giới hạn chỉ có 2,000 tên miền giảm giá mà thôi.

Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *