Flash Sale! Tên miền .CLUB chỉ 2$, Không giới hạn số lượng, Transfer được

Bộ tứ cung cấp tên miền nhà EIG vừa đồng loạt tung ra chương trình giảm giá- flash sale giảm giá lên đến 80% cho tên miền .CLUB, có nghĩa bạn mua tên miền .CLUB chỉ  2$. Với đợt giảm giá này bạn không bị giới hạn về số lượng đăng ký và có thể transfer được.

giam-gia-ten-mien-club-chi-2$/
              Tên miền .CLUB chỉ 2$, Không giới hạn số lượng, Transfer được

 

Tên miền .CLUB chỉ 2$, Không giới hạn số lượng  và Transfer được

Với coupon CLUB80, bạn có thể đăng ký không giới hạn tên miền .CLUB chỉ với 2$/năm. Khách hàng đăng ký 5 năm vẫn nhận được ưu đãi. Áp dụng cho cả 4 nhà cung cấp của EIG :Domain.com, MyDomain, DotsterNetfirms nhé.

Đặc biệt trong chương trình coupon lần này bạn còn có thể dùng được cho transfer. Giá transfer chỉ từ 2$ – tại Netfirms. Thao tác transfer bạn phải thực hiện trong trang quản lý Control Panel sau khi đăng nhập. Bạn hãy tìm hiểu thêm  thêm về cách transfer tên miền về Netfirms.

Nếu chọn transfer về Domain.com, MyDomain hoặc Dotster sẽ là 3.2$. Mức giá quá tốt phải không các bạn.

Click link sau để truy cập và đăng ký ngay

  1. https://www.domain.com/
  2. http://mydomain.com
  3. http://dotster.com
  4. http://netfirms.com

***Thanh toán được bằng Paypal hoặc thẻ Visa/Master. Nếu khách hàng lần đầu sử dụng các loại thẻ trên thì nên tìm hiểu qua về cách sử dụng để thao tác nhanh hơn khi đăng ký. 

Ten-mien-.CLUB-chi-2-usd

Coupon sẽ hết hạn vào 13h59 ngày 26/8/2016. Giá gia hạn được đưa ra là 14.44$ ở cả 4 nhà cung cấp. Bạn hãy tranh thủ đợt khuyến mãi này sở hữu cho mình một tên miền lâu năm với giá tốt nhất này.

Hi vọng thông tin trên sẽ giúp ích nhiều cho bạn. Chúc các bạn một buổi tối vui vẻ!

.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *