Tên miền .NET tại Namecheap chỉ 3.88$- Khuyến mãi hot

Tin vui gửi đến các khách hàng sử dụng dịch vụ tên miền tại Namecheap- Trong ngày hôm nay Namecheap sẽ  bất ngờ tung ra một flash sale cho tên miền .NET – mức giảm lên tới 70%. Có nghĩa là bạn sẽ sở hữu tên miền.Net tại Namecheap chỉ 3,88$.

Ten-mien-.NET-tai-Namecheap-chỉ-3.88-$

Trong vòng 3 ngày, từ 9 – 11/5/2017, bạn sẽ sở hữu cho mình một tên miền .NET giá chỉ $12.88 3.88$/năm mà thôi. Đặc biệt, có thể đăng ký không giới hạn số lượng và được miễn phí WhoisGuard năm đầu nữa. Nên khách hàng nào muốn dùng tên miền.Net để xây dựng một hệ thống vê tinh tốt và chất lượng thì đây là cơ hội tốt để các bạn sở hữu tên miền này.

Nhấn vào nút dưới đây để tới trang đăng ký tên miền .NET tại Namecheap chỉ 3.88$

[coupon title=”Tên miền .NET chỉ 3.88$” link=”http://chiasecoupon.net/go/namecheap/” ]
  • Giá tên miền chỉ áp dụng cho năm đầu, gia hạn là 12.88$/năm. Vì vậy các nếu khách hàng nào không muốn gia hạn thì cần chú ý tắt gia hạn
  • Có thể thanh toán được bằng cả tài khoản PayPal lẫn thẻ Visa/Master.
  • Theo giờ Việt Nam, chương trình sẽ bắt đầu từ 12h trưa ngày 9/5/2017.
  • Còn chần chừ gì nữa! Hãy nhanh tay sở hữu cho mình một tên miền.Net tại Namecheap chỉ 3.88$ trong đợt khuyến mãi này. Chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ.

Còn chần chừ gì nữa! Hãy nhanh tay sở hữu cho mình một tên miền.Net tại Namecheap chỉ 3.88$ trong đợt khuyến mãi này. Chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *