Vultr Coupon tháng 4 – Nhân đôi số tiền nạp lên đến 100$

Vultr Coupon tháng 4 của Vultr là một nhà cung cấp dịch vụ Cloud Server nổi tiếng nhất thế giới mà nhiều người đang tin tưởng sử dụng cho blog Chia se Coupon và Học VPS. Với nhiều chương trình khuyến mại có giá ưu đãi, không khó để bạn có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ ở đây.

Mức giá ở đây là khá rẻ, chất lượng VPS cũng tốt, uptime cao. Đó là lí do Vultr xuất hiện đầu tiên trong danh sách VPS nên dùng trên chiasecoupon.net. Gói thấp nhất chỉ 2.5$/tháng là có 512MB RAM, 500GB băng thông rất nên dùng. Không có một nhà cung cấp nào dám đưa ra cấu hình và giá tương đương như thế.

Hiện Vultr đã có mặt ở 15 thành phố và trải dài khắp thế giới, đặc biệt là ở Tokyo, Japan và Singapore cho tốc độ tải về Việt Nam rất nhanh. Các nhà cung cấp trong nước không kém gì nên mọi ngườicó thể yên tâm sử dụng lâu dài.

VPS ở Vultr có thể cài được Windows, tất cả các phiên bản gồm Windows Server, Windows 7 đến Windows 10. Mức giá tương tự như các gói Linux vì thế sử dụng Windows ở Vultr là một giải pháp tiết kiệm nhất hiện nay. Cài đặt Windows thế này rất hiếm nhà cung cấp nào cho phép.

Vultr cũng đang có chương trình khuyến mại nhân đôi số tiền nạp trong lần đầu tiên để bạn có thời gian trải nghiệm dịch vụ này.  Vultr rất tin tưởng vào chất lượng dịch vụ mà mình cung cấp nên thời gian sẽ kéo dài đến cả năm.

Vultr Coupon tháng 4

Toàn bộ số tiền được tặng thêm chỉ dùng để đăng ký VPS ở Vultr.

1. Nhân đôi số tiền nạp lần đầu cho tài khoản mới, tối đa 100$

Đây là chương trình hoành tráng nhất của Vultr ưu đãi dành tặng cho khách hàng mới đăng ký tài khoản lần đầu tiên ở đây. Ngay sau khi đăng ký và nạp tiền vào tài khoản, Vultr sẽ tặng ngay số tiền tương ứng, nhân đôi số tiền bạn nhận được, tối đa lên tới 100$.

–> Đăng ký ngay

Ví dụ: bạn chưa có tài khoản ở đây, mà mới biết chương trình này, thì bạn đăng ký tài khoản rồi nạp vào 100$, lập tức sẽ nhận được 200$ trong tài khoản của bạn!

Vultr-coupon-thang-4-tang-gap-doi
Vultr Coupon tháng 4 tặng gấp đôi

Số tiền được tặng gấp đôi số tiền nạp đó sẽ hết hạn trong vòng 12 tháng, bạn tha hồ sử dụng. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp thêm khuyến mại số 2, nâng tổng số tiền có thể nhận lên tới 103$. Bạn có thể nạp tiền qua tài khoản PayPal hoặc thẻ Visa/Master đều được. Lưu ý kiểm tra như hình ảnh hướng dẫn dưới trước khi nạp tiền.

Nap-tien-Vultr-Match
Hướng dẫn kiểm tra nạp tiền trên Vultr Coupon tháng 4

Đây là khuyến mại lớn nhất từ trước đến nay của Vultr, bạn hãy tận dụng cơ hội này để đăng ký nhanh. Chương trình sẽ không áp dụng cho tài khoản cũ.

Xem thêm thông tin tại đây.

2. Kết nối Vultr với Twitter để nhận thêm 3$

Thêm một thao tác nữa, chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Vultr. Click là bạn sẽ nhận được thêm 3$ của Vultr. Vậy là gần như được 1 tháng sử dụng VPS miễn phí.

Khuyến mại này chỉ dành riêng cho người dùng Twitter, áp dụng với chương trình nhân đôi tài khoản bên trên! Cả tài khoản cũ cũng nhận được vì thế các bạn nhớ kiểm tra lại và thao tác nhận credit.

Xem thông tin chi tiết tại đây.

3. Free 50GB Block Storage dùng thử miễn phí

Vultr tặng 50GB Block Storage miễn phí cho toàn bộ khách hàng. Tuy nhiên giờ mới chỉ dùng được cho server có location New York (NJ) thôi.

Vultr-coupon-thang-4-Block-Storage
Vultr Coupon tháng 4 Block Storage

Nếu bạn cần bổ sung thêm dung lượng VPS, thì đừng bỏ lỡ khuyến mại hấp dẫn này. Dùng được cả trên Linux và Windows.

Xem thông tin chi tiết tại đây.

Truy cập vào Vultr tại đây

Tham khảo hướng dẫn cài đặt, quản trị VPS trên blog Học VPS. Đặc biệt, có bài hướng dẫn tối ưu VPS 2GB RAM ở Vultr của mình chạy được hơn 4k online.

VPS ở Vultr có thể cài đặt được cả Windows để remote Download/Upload. Các tool traffic exchange bị cấm.

Lưu ý

  • Để xác nhận thông tin thẻ thì tài khoản ngân hàng của bạn sẽ bị trừ 2.5$. Sau vài tuần tiền sẽ được tự động hoàn trả lại cho bạn.
  • Nếu có thông báo This card is not eligible for free credit promotions tức là thẻ ngân hàng không được nhận. Cần chuyển qua thẻ khác đến khi nào add được thẻ thì thôi.
  • Khi Deploy VPS có thể sẽ mất vài phút mới xong, để theo dõi tiến độ bạn nhấn vào nút View Console trong trang quản lý VPS.

 

Nếu sau khi add thông tin thẻ mà gặp phải lỗi Unable to process your payment. This transaction was denied by the credit card issuer, thì bạn hãy xem lại các vấn đề sau:

    • Thông tin khai báo đã chuẩn chưa?
    • Thẻ đã được kích hoạt bằng cách đổi mã PIN ở cây ATM chưa?
    • Số dư tài khoản có đủ không, một số ngân hàng bắt buộc duy trì số dư tài khoản.

Thẻ đã kích hoạt thanh toán quốc tế chưa? –> Call lên ngân hàng hỏi và lấy số điện thoại in trên thẻ. Một số ngân hàng như TPBank, VIB, Viettinbank sẽ không kích hoạt sẵn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *