Vultr giảm giá 20% trọn đời ở location Singapore

Vultr chính thức mở thêm một  location thứ 15 tại Singapore vào năm 2016. Bây giờ chúng ta đã có thêm lựa chọn để sử dụng Deploy Cloud Server ở Vultr.

Vultr là một trong số nhà cung cấp Cloud Server tốt nhất nên dùng. Ở đây giá rất rẻ, chất lượng VPS tốt, uptime cao.

Vultr Singapore Location

Vultr Singapore Location

Location Singapore xuất hiện đúng lúc Japan đang gần hết slot, thực tế cho biết Japan phải luôn nằm trong tình trạng hết hàng do  nhu cầu sử dụng cloud server ở khu vực Đông Nam Á – Châu Á ngày càng tăng mạnh. Giờ bạn chỉ có thể order những plans nhỏ ở Japan mà thôi.

Với location Singapore, cấu hình phần cứng server cũng tương tự như những location khác và đặc biệt, mức giá cũng tương đương luôn.

Còn nữa, VPS ở đây tính theo giờ làm việc, nếu không dùng bạn có thể xóa VPS đi, sẽ không bị tính tiền. Rất phù hợp với những bạn mới bắt đầu làm quen với VPS và mong muốn có một chỗ để thực hành.

Hiện tại bạn có thể order server với mức giảm giá 20% trọn đời so với giá gốc ở trang chủ khi click vào link khuyến mại đặc biệt này. Bảng giá sẽ xuất hiện như sau:

Vultr khuyến mãi mở thêm location singapore

bảng giá Vultr location tại singapore

Vultr cloud server chất lượng tốt, chạy ổn định. Nếu bạn sử dụng VPS lâu dài thì không nên bỏ qua nhé. Hiện tại Vultr đã có rất nhiều chương trình khuyến mại dùng thử.

Truy cập Vultr tại đây

Link test tốc độ location Singapore: http://sgp-ping.vultr.com

Link test tốc độ location tại Japan: http://hnd-jp-ping.vultr.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *