Black Friday 2020 tại Namecheap chính thức ACTIVE – Giảm tới 99%

Namecheap năm nào cũng vậy, luôn là một trong những nhà cung cấp được mong đợi nhất vào dịp sale lớn nhất năm – Black Friday. Và năm nay cũng không ngoại lệ, họ sẽ giảm tới bến 99% luôn: áp dụng cả Tên miền, Hosting & Email, dịch vụ bảo mật.

Nghe có vẻ khá chung chung và giống những chương trình khuyến mại thông thường khác của Namecheap nhỉ. Nhưng mình chắc chắn bạn vẫn có thể đặt niềm tin vào ông lớn này; và đừng quên quay lại canh me vào trưa ngày 24/11/2020 nhé. Bởi lẽ, ưu đãi Black Friday 2020 của Namecheap sẽ chính thức được khởi động từ thứ 3 tuần tới theo giờ Việt Nam.

Khuyến mại Black Friday 2020 tại Namecheap chính thức bắt đầu.

Năm nay Namecheap sẽ:

Giảm tới 98% dịch vụ Tên miền

Đăng ký mới tên miền .COM chỉ với giá 4.98$/năm, .NET là 5.98$/năm, .IO chỉ còn 25.98$ mà thôi. Khi đăng ký sử dụng coupon BFTLDREG. Ngoài ra còn nhiều tên miền khác cũng được ưu đãi:

Giới hạn mỗi khách hàng 5 domain giá rẻ với coupon trên.

Không chỉ ưu đãi giảm giá khi đăng ký mới, Namecheap cũng có deal cho transfer với coupon BFTLDMOVE, tối đa x 10 luôn – tới 50 domain. Giá cụ thể như sau:

Giảm tới 99% dịch vụ Hosting & Email

Bên cạnh Tên miền, Hosting cũng dành được ưu đãi lớn, không phải là 99% như giới thiệu mà 100% luôn. Cụ thể, bạn sẽ có cơ hội dùng thử gói Stellar Shared Hosting hoàn toàn miễn phí cho tháng đầu tiên. Hoặc, giảm luôn 74% khi đăng ký gói theo năm.

EasyWP nhận ưu đãi đồng loạt giảm 50% cho các gói dịch vụ và 70% là mức áp dụng cho Private Email.

Giảm giá 20% khi Gia hạn Tên miền & Hosting

Coupon này đã có từ lâu trên Canh Me, nhân tiện đang có deal BF mình đăng lại luôn cho những ai đang cần sử dụng. Mức giảm 20% áp dụng khi gia hạn một số loại tên miền phổ biến và Hosting trên Namecheap nha.

Nhấn nút bên dưới để lấy coupon code:

[el5db9a83ccd57d title=”Giảm 20% tại Namecheap” link=”https://chiasecoupon.net/go/namecheap/” code=”COUPONFCNC”]

Giảm tới 72% dịch vụ bảo mật web

Các dịch vụ bảo mật web, nâng cao khả năng load website từ Namecheap cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm. Chính vì vậy, tất nhiên nó cũng nằm trong danh sách Black Friday deals rồi. Cụ thể như sau:

  • Giảm tới 72% cho chứng chỉ số SSL
  • Miễn phí dùng thử Namecheap VPN, giảm ngay 71% năm đầu đăng ký
  • PremiumDN giảm luôn 20%, chỉ còn 3.88$/năm

Dịp Black Friday 2020 cũng tương tự như năm trước đó, sẽ không cần phải tranh giành nhau deal hot, Namecheap sẽ dành cho bạn: nguyên 1 tuần giảm giá (nhiều hơn năm Black Friday 2019 hẳn 3 ngày), không có đồng hồ đếm ngược. Đặc biệt, đủ ưu đãi cho tất cả khách hàng.

Tới Namecheap ngay tại đây.

Với các dịch vụ khác, mời bạn tham khảo bài viết tổng hợp coupon tốt nhất tháng của Namecheap.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *