Hi.

Bạn đang truy cập Chia Sẻ Coupon, blog cá nhân chia sẻ thông tin khuyến mại, coupon giảm giá Tên miền, Hosting, VPS/Server và WordPress.

Đến với Chia Sẻ Coupon, bạn sẽ có cơ hội đăng ký được những tên miền .COM hoặc .NET từ những nhà cung cấp dịch vụ lớn nhất thế giới với giá rất rẻ, chỉ 0.99$ cho một năm sử dụng. Hoặc những gói Hosting chỉ khoảng 12$/năm, còn được tặng kèm thêm cả tên miền Free nữa. Trên thế giới có rất nhiều chương trình khuyến mại hay mà các công ty Việt Nam khó có thể cung cấp được.

Chia Sẻ Coupon là từ chủ yếu dùng ở Việt Nam, chỉ các mã giảm giá. Ở đây có thể hiểu là việc mong chờ các chương trình khuyến mãi, săn tên miền giá rẻ.
Đội ngũ biên soạn nội dung trên Chia Sẻ Coupon hiện tại có mình (Trung Lê) và một nhóm làm việc nữa nhưng với nguồn thông tin từ bạn đọc gửi về rất nhiều, cộng với kĩ thuật lấy tin tức realtime từ các trang tin nước ngoài, đảm bảo nội dung trên blog sẽ được cập nhật liên tục, hàng ngày.

Các chương trình giảm giá thường giới hạn thời gian sử dụng, do đó bạn hãy truy cập Chia Sẻ Coupon hàng ngày hoặc dùng chức năng nhận bài qua email để nhận thông tin mới một cách nhanh nhất nhé. Mình cam kết không Spam email, chỉ gửi những thông tin có ích nhất cho bạn mà thôi.

Để sử dụng được các chương trình khuyến mại trên website này, bạn sẽ cần một phương thức thanh toán quốc tế với thẻ Visa/Master hoặc tốt nhất là dùng tài khoản PayPal. Đây là các hình thức giao dịch rất phổ biến trên thế giới, gần như thay thế cho tiền mặt hiện giờ.
Tất cả mọi ý kiến thắc mắc, hỏi đáp, hướng dẫn các bạn có thể liên hệ trao đổi trực tiếp. Mọi email mình sẽ cố gắng trả lời cho bằng sạch.

Chúc bạn sẽ tiết kiệm được nhiều tiền nhất với Chia Sẻ Coupon.

Đa phần link trên Chia Sẻ Coupon là link affiliate. Tuy nhiên, mình cam kết chỉ giới thiệu những nhà cung cấp có uy tín, dịch vụ chất lượng cao mà thôi. Các bạn cứ yên tâm sử dụng.

Update: mình mới mở thêm blog Học VPS, chuyên chia sẻ các kiến thức về cài đặt, quản trị VPS. Hi vọng blog mới sẽ có nhiều thông tin hữu ích cho các bạn làm mới làm quen với VPS.

Admin,
Trung Lê